Vietnamese English
Vietnamese English
 0937121116

 (08) - 6682 1116
 services@cmivinaco.com

 

 

 
 Mr Khoa

   36 Nhiêu Tứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận , TPHCM

Dịch vụ kiểm định và sửa chữa containers (Tiêu chuẩn IICL)

 

Chúng tôi CMI là đối tác quan trọng của các hãng tàu tại các cảng biển, depot, ICD về dịch vụ sửa chữa container chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn IICL5, và IICL6 (Cập nhật từ 20/8/2016).
       

Chúng tôi xác định “Con người là tài sản quý giá nhất”, an toàn cho người lao động và hàng hóa là lí do chúng tôi luôn quan tâm đến các tiêu chuẩn an toàn của containers trong quá trình vận tải hàng hóa nên đội ngũ kĩ sư, chuyên viên, công nhân luôn luôn được đào tạo nâng cao và bồi dưỡng nghiệp vụ sửa chữa theo tiêu chuẩn IICL5 và IICL6, cập nhật những kiến thức mới nhất từ trong nước và ngoài nước, bên cạnh đó đã có 50% chuyên viên của Công ty đã đạt chứng chỉ IICL do các tổ chức uy tín nước ngoài cấp. Chính vì thế, bằng uy tín lâu năm, dần dần các gói thầu dịch vụ, sửa chữa container nằm tại các cảng quốc tế nổi tiếng như: SPCT, hệ thống cảng Tân Cảng Sàigòn, Tân Cảng Cái Mép, cảng Đồng Nai, depot Tanamexco, Transimex, ICD Tân Cảng Sóng Thần…chúng tôi đều có đội ngũ kĩ sư, chuyên viên làm việc trực tiếp phục vụ nhu cầu khách hàng.

 

Ngoài những hãng tàu như: MSC; CMA; HANJIN; YANMING; STX, RCL; APL; NYK; SNK;…chúng tôi tiếp tục hướng đến những hãng tàu khác đang có mặt trên thế giới và tại Việt Nam. 


Chúng tôi tự tin rằng: Khi đến với CMI chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ kiểm định, sửa chữa.

 

 

sitemap Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP