Vietnamese English
Vietnamese English
 0937121116

 (08) - 6682 1116
 services@cmivinaco.com

 

 

 
 Mr Khoa

   36 Nhiêu Tứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận , TPHCM

VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng quý khách đền với Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ CMI 

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ tiên tiến, mở rộng giao thương với các quốc gia trong và ngoài khu vực, đã đẩy mạnh lượng hàng hóa xuất và nhập ngày một tăng lên dẫn đến nhu cầu về một dịch vụ vận tải chuyên nghiệp để có thể đáp ứng được đà phát triển cũng như mong muôn của khách hàng. Hiểu được nhu cầu cũng như tầm quan trọng của dịch vụ vận tải, chúng tôi là những con người với bề dày kinh nghiệm cao trong lĩnh vực vận tải và logistic, đã thành lập nên một CMI chuyên nghiệp, tận tâm, tận tụy để đồng hành và phục vụ khách hàng trong mọi lĩnh vực kinh doanh hay sản xuất. 

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CMI.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CMI.

I. THƯ NGỎ GIỚI THIỆU CÔNG TY
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG
Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. CMI được thành lập với mong muốn cung cấp đến quý khách những dịch vụ tốt nhất về lĩnh vực vận tải- giao nhận hàng hóa, mua bán – sửa chữa container, mua bán và cho thuê xe chuyên dùng…

II. MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
1.  Mục tiêu:
- Trở thành công ty lớn mạnh phát triển bền vững trong các lĩnh vực thương mại dịch vụ, là lựa chọn số 1 đối với hành khách cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp phương tiện và dịch vụ vận chuyển.
- Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.
2. Định hướng phát triển

- Lấy tiêu chí " TẬN - TÂM - TÍN - NGHĨA" và phương châm “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – AN TOÀN”  làm nền tảng phát triển bền vững, CÔNG TY CMI  đã, đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn để hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của CÔNG TY CMI.
- Sử dụng những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với khách hàng.
- Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.
- Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.
- Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.
- Củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới tiêu thụ, xây dựng các đại lý then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.
- Đầu tư thay đổi phương tiện cũng như nghiên cứu áp dụng công nghệ, hoàn thiện các giải pháp tích hợp.

- Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn sản xuất theo pháp luật 

III. SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Tiền thân CÔNG TY CMI là CÔNG TY TNHH VẠN THĂNG được thành lập năm 2006, Với đội ngũ nhân viên được đào tạo rèn luyện đi lên trong môi trường chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình công tác nên khi thành lập CÔNG TY CMI  xác định kinh doanh thương mại, kinh doanh vận tải, mua bán – sửa chữa container, cho thuê thiết bị xây dựng, thiết bị công nghiệp, với việc mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất có thể.
Với kiến thức được học cùng kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu thị trường, ngành nghề cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, với các hãng sản xuất lớn…, mạng lưới vận tải rộng khắp nơi, CÔNG TY CMI đã phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh thương mại - vận tải trong đó chú trọng phát triển mảng “vận tải nội địa và kinh doanh container”.
Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp MAERSK, CMA, NYK, TRITON, WANHAI… cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nay CÔNG TY CMI  đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty uy tín tại Việt Nam trong các lĩnh vực hoạt động. Hướng tới trở thành Công ty hàng đầu trongkinh doanh vận tải với nhiều loại hình phương tiện và lĩnh vực khác nhau.
Ngay từ khi thành lập CÔNG TY CMI  không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng phương tiện và dịch vụ. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.
Tên công ty: CÔNG TY TNHH TM-DV CMI

Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CMI
Tên tiếng anh: CMI SERVICE TRADING COMPANY LIMITED

Mã số thuế:  0 3 1 1 1 5 8 2 0 8

Trụ sở:   98 Thích Quảng Đức Phường 5 Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện Thoại:   028.7301.1116                      

Mobile:    +84 909 82 1116

Email: cmivinaco@gmail.com      -      services@cmivinaco.com

Website:  www.cmivinaco.com

CMI sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên chặn đường thành công.

sitemap Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP